HOTLINE: 0917 243 336
Quy Nhơn vào top điểm đến mới lạ ở Đông Nam Á
Thứ Sáu, 14/10/2016 04:11
Lượt xem: 1311

Tờ Roughguides của Anh gợi ý du khách đến thành phố Quy Nhơn, Bình Định nên thăm các ngọn tháp Chăm và thưởng thức hải sản về đêm.

 

Theo Roughguides, Đông Nam Á là điểm đến yêu thích của khách du lịch bụi phương Tây. Tuy nhiên, để tránh lối mòn của số đông du khách, báo Anh đưa ra 9 gợi ý, span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);"> trong đó trải nghiệm thưởng thức hải sản và ngắm cảnh thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định của Việt Nam đứng thứ 3.

IMG-4633-Copy-JPG-1375670734-5-1849-9242

Eo gió là điểm đến thu hút khách ở Quy Nhơn. Ảnh: Bình Định

 

Theo trang này, rất ít khách du lịch dừng lại ở Quy Nhơn, nơi chủ yếu sống bằng nghề đánh bắt cá và có những bãi biển cát trải dài, nguyên sơ span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);"> . Trước đây, vùng đất này là một trung tâm thương mại quan trọng của người Chăm và bằng chứng là ngày nay có những ngôi tháp Chăm trên các đỉnh đồi ở phía bắc thành phố. Du khách có thể đi đến đó bằng xe ôm để nhìn bao quát vùng đất hoang sơ trước khi trở về thành phố thưởng thức bữa tối với hải sản.

 

Các trải nghiệm khác cũng được tờ này gợi ý là trekking trên đường mòn ở Umphang (Thái Lan), xem cá heo ở Kratie (Campuchia), span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);"> chiêm ngưỡng di tích còn sót lại của người Khmer ở

 

Champasak (Lào), mặc cả ở Hsipaw (Myanmar), tham gia các hoạt động ngoài trời ở Camiguin (Philippines), span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);"> xem khỉ đốm ở công viên quốc gia Tanjung Putting (Indonesia), khám phá đại dương ở Perhentian Besar (Malaysia), span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);"> thư giãn ở Ko Adang (Thái Lan).

 

Vy An

Nguồn: Vnexpress


 
Hủy Gửi
Gửi bình luận:
Độc giả vui lòng gửi lời bình và câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:
 
Gửi thông tin Nhập lại
Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của tòa soạn. Báo Tuyển Sinh có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết. Xin chân thành cảm ơn!
Video được xem nhiều nhất

Nghe âm thanh thiên nhiên thư giãn: 1h nghe giai điệu của nước, tiếng suối chảy

Xem thêm video deo tại thư viện video

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Địa chỉ: số 25 ngõ 87 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà nội
Mobile: 0917 243 336
Email: chinh.dulichhomnay@gmai.com