HOTLINE: 0917 243 336
Khách sạn ở Phú Quốc
Thứ Hai, 20/07/2015 04:01
Lượt xem: 694

Các khách sạn 2 sao giao động từ 450.000 VND/đêm đến 600.000 VND/đêm tùy loại phòng và tùy khách sạn. Các khách sạn, khu resort 3 sao thì giá phòng từ 1.250.000 VND/đêm đến 1.900.000 VND/đêm tùy loại phòng và tùy khách sạn.

đặt phòng khách sạn phú quốc

Phú Quốc là cái tên quá quen thuộc và là điểm hot trên bản đồ du lịch Việt Nam. Đà Nẵng là nơi bạn có thể hưởng thức những giây phút tuyệt vời trên đỉnh núi, trong rừng sâu hay bên bờ sông, bờ biển; cũng có thể hưởng thụ những dịch vụ với chất lượng quốc tế khi nghỉ ngơi tại các khu du lịch của thành phố Phú Quốc. Hãy để chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Phú Quốc để bạn thêm vào hành trang du lịch sắp tới của mình nhé.

 

Các khách sạn 2 sao giao động từ 450.000 VND/đêm đến 600.000 VND/đêm tùy loại phòng và tùy khách sạn. Các khách sạn, khu resort 3 sao thì giá phòng từ 1.250.000 VND/đêm đến 1.900.000 VND/đêm tùy loại phòng và tùy khách sạn. Nếu muốn tiết kiệm hơn bạn có thể tìm các nhà nghỉ ở khu vực trung tâm Phú Quốc như Hàm Ninh, An Tới, Dương Đông… với giá phòng giao động từ 100.000 VND đến 200.000 VMD.

resort đà nẵng

Nếu bạn có túi tiền rủng rỉnh, đừng ngại ngần mà hãy đặt phòng khách sạn và khu resort 4, 5 sao với mức giá dao động trong khoảng 90 usd/ đêm – 400 usd/ đêm.

Top 5 Resort Phú quốc tốt nhất dành cho bạn là Chen Sea Resort Phú Quốc; La Veranda Resort Phú Quốc; Sài Gòn Phú Quốc Resort; Long Beach Resort Phú Quốc; Eden Resort Phú Quốc.

 

Mùa khô của Phú Quốc từ tháng 10 đến tháng 3 là mùa đẹp nhất, tuy nhiên vì mùa này là mùa cao điểm nên giá khách sạn, khu resort đều tăng. Vậy nên, theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn nên đặt phòng trước ít nhất 1 tháng. Những trang web uy tín đặt phòng khách sạn bạn có thể tham khảo là agoda; ivivu; my tour… Thông thường giá bán trên các website đặt phòng trực tuyến sẽ rẻ hơn so với giá bán trực tiếp tại khách sạn. Bởi thế nếu có ý định đặt phòng bạn có thể liên hệ với các website đặt phòng trước nhờ họ tư vấn. 

đặt phòng khách sạn ở phú quốc

Hơn nữa khi đặt phòng bạn nên chú ý đến mục đích du lịch của mình. Ví dụ bạn muốn ở khu trung tâm khám phá Phú Quốc thì thuê phòng ở trung tâm; muốn tắm biển thì thuê phòng ở khu ven biển… Các khách sạn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy dịch vụ thuê phòng, khi đặt vé bạn nên hỏi rõ các chương trình khuyến mãi cũng như hỏi cụ thể các dịch vụ mình được hưởng nhé. Trước khi đặt phòng nên tham khảo các trang web để có sự so sánh giá cả, tránh đặt phòng đắt hoặc bị chặt chém nhé.

 
Hủy Gửi
Gửi bình luận:
Độc giả vui lòng gửi lời bình và câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:
 
Gửi thông tin Nhập lại
Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của tòa soạn. Báo Tuyển Sinh có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết. Xin chân thành cảm ơn!
Video được xem nhiều nhất

Nghe âm thanh thiên nhiên thư giãn: 1h nghe giai điệu của nước, tiếng suối chảy

Xem thêm video deo tại thư viện video

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Địa chỉ: số 25 ngõ 87 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà nội
Mobile: 0917 243 336
Email: chinh.dulichhomnay@gmai.com