HOTLINE: 0917 243 336
Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ
Thứ Năm, 23/07/2015 10:09
Lượt xem: 770

Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ

Tết Nguyên đán là dịp mà nhu cầu mua vé máy bay của người dân tăng lên rất cao, theo đó không thể tránh khỏi là việc các hãng hàng không đẩy giá vé lên cao hơn mức bình thường có thể gấp hai hoặc 3 lần.

 Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ
Vì thế mua được vé tết không thực sự đơn giản, đặc biệt để mua được vé máy bay tết thì lại càng khó hơn rất bội, nhưng cũng không phải là không mua được. Sau đây xin chia xẻ với các bạn một số kinh nghiệm và lưu ý để mua được vé máy bay giá rẻ dịp tết Ất Mùi 2015:

1. Nên đặt mua vé máy bay Tết ngay khi các hãng hàng không mở bán để mua được vé máy bay giá rẻ hơn.

Rất nhiều hành khách đã kiểm tra và đặt mua vé máy bay ngay sau khi nhận được thông tin các hãng hàng không mở bán vé máy bay tết từ rất sớm, tuy nhiên có những hành khách vì một số nguyên nhân như chưa xác định được thời gian bay hoặc chờ đợi giá vé giảm xuống mà tỏ ra chần chừ trong việc đặt mua vé máy bay. Nhưng họ không ngờ rằng hằng năm vào những ngày cận tết thì thường xuyên diễn ra những cơn sốt vé, chủ yếu do một số quý khách đợi đến gần ngày bay và gần Tết mới bắt đầu đặt vé Tết, dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu, dẫn đến việc các hãng hàng không phải điều các chuyến bay tăng cường vẫn không đủ để đáp ứng cho khách hàng. Vì thế việc chờ giá vé máy bay giảm trong dịp tết là rất hiếm, đó là chưa kể đến việc vé sẽ hết trước khi bạn kịp đặt cho mình một chiếc vé trong dịp tết. Chính vì vậy, để vé máy bay tết giá rẻ, bạn nên đặt mua vé ngay khi các hãng hàng không mở bán vé tết mua vé máy bay tết giá rẻ nhanh nhất.

2. Không nên trông chờ vào các chương trình khuyến mãi  bán vé máy bay giá rẻ dịp Tết.

Sẽ không có một hàng hàng không nào có thể tung ra các chương trình khuyến mãi bán vé máy bay giá rẻ dịp Tết khi mà nhu cầu mua vé máy bay tết cao hơn lượng vé cung cấp vào sát các ngày cận Tết. Vì vậy, các bạn cũng không nên trông chờ các chương trình khuyến mãi cận Tết mà đánh mất cơ hội mua vé máy bay cho mình.

3. Đừng từ bỏ cuộc khi không mua được vé máy bay giá rẻ dịp Tết

Các bạn vẫn có thể nhanh tay, mua được vé máy bay Tết nếu như may mắn có những khách gần đến ngày bay thì hủy vé, lúc ấy các đại lý vé máy bay sẽ nhanh chóng chụp lấy vé Tết đó cho các bạn nếu trước đó các bạn đã để lại thông tin cá nhân và hành trình mình yêu cầu với nhân viên phòng vé. Vì vậy đừng vì kiểm tra thấy hết vé mà từ bỏ việc mua vé Tết. Tham khảo thêm những lưu ý khi mua vé máy bay qua mạng.

Cuối cùng là các bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin để biết được các chuyến bay tăng cường từ các hãng, sau đó liên hệ với nhân viên đại lý vé máy bay uy tín để đăng kí danh sách chờ mua vé máy bay Tết tăng cường, phòng vé sẽ nhanh chóng đặt vé và liên hệ lại với các bạn khi các hãng bay mở đợt bán vé Tết tăng cường.

 
Hủy Gửi
Gửi bình luận:
Độc giả vui lòng gửi lời bình và câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:
 
Gửi thông tin Nhập lại
Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của tòa soạn. Báo Tuyển Sinh có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết. Xin chân thành cảm ơn!
Video được xem nhiều nhất

Nghe âm thanh thiên nhiên thư giãn: 1h nghe giai điệu của nước, tiếng suối chảy

Xem thêm video deo tại thư viện video

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Địa chỉ: số 25 ngõ 87 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà nội
Mobile: 0917 243 336
Email: chinh.dulichhomnay@gmai.com