HOTLINE: 0917 243 336
Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ
Thứ Tư, 22/07/2015 03:44
Lượt xem: 866

 

 

Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi ngày càng nhiều, vậy làm thế nào để mua được vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như tự thưởng cho mình cảm giác “bay giá rẻ”, sau đây CẩmNang.dulichhomnay.vn chia sẻ một vài kinh nghiệm nho nhỏ nhé!

 

1.Phải có thẻ thanh toán tiền trên mạng
Đa số các đợt khuyến mãi của các hãng không thường ngắn nên bạn phải tận dụng thời gian để mua được vé giá ưu đãi. Bạn có thể sử dụng thẻ Master, Visa hoặc ATM nội địa.

Trước mỗi đợt vé giá rẻ, các website của hãng đều có thông báo trước, bởi vậy, bạn phải chắc chắn trong tài khoản phải có khoản tiền đủ để mua vé.

 

2.Tìm hiểu kỹ về việc đặt vé các hãng hàng không

Bạn nên tìm hiểu kỹ về trình tự đặt vé để tránh bị nhầm lẫn phải thao tác nhiều lần khi đặt vé.

 

Bạn cũng đừng quên đăng ký làm thành viên nhận email của các website mua vé máy bay giá rẻ để có được thông tin về các ưu đãi.Thường xuyên vào các website để kiểm tra các đợt vé giá rẻ là việc không thừa chút nào. Một số hãng thường có đợt giảm giá theo mùa, hoặc vào ngày nhất định trong tuần.

 

Không chỉ có các hãng hàng không giá rẻ mà nhiều hãng thông thường cũng tung ra đợt vé khuyến mãi vào dịp kỷ niệm, khai trương đường bay mới hoặc các chương trình free and easy tiện lợi.

Khi đặt vé cho nhiều người, bạn nên tùy cơ ứng biến. Có những lúc khi vé gần hết mà bạn đặt vé cho cả nhóm, giá rẻ cao hơn nhiều. Nếu bạn đặt một vài vé lẻ trước, bạn sẽ đặt được một số vé giá rẻ và chỉ phải chấp nhận một số giá cao.

 

3.Chuẩn bị tốt thông tin cá nhân

 Rất nhiều hãng tung ra đợt vé rẻ bắt đầu từ đêm và chỉ vòng thời gian ngắn, số lượng vé đã được bán hết sạch. Bởi vậy, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thông tin cá nhân và người đi cùng (tên tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu...).

 

Bạn cũng phải chắc chắn về thời gian, điểm đến của mình càng sớm càng tốt. Đặt vé sớm sẽ tốt hơn nhiều việc "nước đến chân mới nhảy".

Sử dụng máy tính có đường truyền tốt, nhanh chóng đưa ra quyết định cũng là điều rất quan trọng. Chỉ một vài giây chần chừ hoặc lỗi mạng cũng có thể khiến bạn tuột mất cơ hội.

 

4. Website của các hãng hàng không thông dụng: http://www.airasia.com, http://www.vietnamairlines.com/, http://www.jetstar.com, http://vietjetair.com,.v.v.

 

Các bạn lưu ý thông tin này nữa nhé!

Vé máy bay giá rẻ thường có điều kiện áp dụng đi kèm, vì thế bạn cần thìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định đặt vé.

Thông thường vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ thường không cho phép thay đổi ngày bay, không được phép hoàn vé.

  • Trước khi mua vé máy bay, bạn nên tham khảo giá vé của tất cả các hãng hàng không thực hiện hành trình đó để có giá vé thấp nhất.

  • Nếu bạn muốn có sự thay đổi về thời gian bay sau này thì bạn nên mua loại vé ở hạng phổ thông, không nên mua vé giá rẻ hay khuyến mãi vì” vé rẻ mà không hề rẻ”.

  • Nên mua vé ở các đại lý uy tín, bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ quyền lợi cũng như loại vé mà bạn mua.

  • Chuẩn bị giấy tờ cần thiết và đến sân bay làm thủ tục trước 60 phút.

 
Hủy Gửi
Gửi bình luận:
Độc giả vui lòng gửi lời bình và câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:
 
Gửi thông tin Nhập lại
Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của tòa soạn. Báo Tuyển Sinh có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết. Xin chân thành cảm ơn!
Video được xem nhiều nhất

Nghe âm thanh thiên nhiên thư giãn: 1h nghe giai điệu của nước, tiếng suối chảy

Xem thêm video deo tại thư viện video

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Địa chỉ: số 25 ngõ 87 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà nội
Mobile: 0917 243 336
Email: chinh.dulichhomnay@gmai.com