HOTLINE: 0917 243 336
Có nên đi du lịch tự túc đến Hạ long
Thứ Ba, 30/01/2018 10:13
Lượt xem: 1393


Đi tự túc hay đặt tour? Mỗi phương án đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu của từng du khách. Chúng tôi chỉ đưa ra một số phân tích để quý vị tham khảo. Nếu quý vị chọn phương án đi du lịch tự túc, quý vị sẽ được thoải mái hơn, không bị gò bó, hạn chế về thời gian, được tự do lựa chọn những món ăn mình thích, những điểm mình cần đi. Thường nếu không có kinh nghiệm, đi du lịch tự túc sẽ mất nhiều tiền hơn, ngoài ra nhiều lúc không được hướng dẫn tại các điểm du lịch. Nếu là đoàn đông người, sẽ hết sức vất vả về khâu tổ chức. Phương án du lịch tự túc sẽ thích hợp với nhóm sinh viên, học sinh và các gia đình nhóm nhỏ lẻ. Ngược lại, khi mua tour du lịch, quý vị sẽ bị gò bó về thời gian du lịch, không được thoải mái, bù lại thì có thể quản lý được chi phí du lịch, không phải lo sắp xếp, tổ chức khi có đoàn đông người.

Nhìn chung, nếu đi du lịch với nhóm nhỏ, thì có thể đi du lịch tự túc, cũng khá thoải mái, tuy nhiên chi phí đi không hề rẻ (chúng tôi đã có phản hồi của một khách bị chặt chém khi tự đi du lịch Hạ Long tự túc, 4 người đi phải trả 6tr đồng cho một bữa trưa trên tàu tương đương 1,5tr / người, trong khi đi tour ghép chỉ mất 550.000VNĐ/người trọn gói). Nếu đi với số lượng đông ( từ 15 người trở lên) nên đặt qua các công ty du lịch sẽ rẻ hơn rất nhiều và đỡ vất vả.

Quý vị có thể tham khảo các tour du lịch Hạ long ghép đoàn dưới đây
 

- Du lịch hạ long 1 ngày ghép đoàn

- Du lịch Hạ long 2 ngày 1 đêm ghép đoàn

- Du lịch Hạ Long - Cát Bà 2 ngày

- Du lịch Hạ long Cát Bà 3 ngày

- Du lịch Hạ long Tuần Châu 2 ngày

 

 
Hủy Gửi
Gửi bình luận:
Độc giả vui lòng gửi lời bình và câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:
 
Gửi thông tin Nhập lại
Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của tòa soạn. Báo Tuyển Sinh có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết. Xin chân thành cảm ơn!
Video được xem nhiều nhất

Nghe âm thanh thiên nhiên thư giãn: 1h nghe giai điệu của nước, tiếng suối chảy

Xem thêm video deo tại thư viện video

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Địa chỉ: số 25 ngõ 87 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà nội
Mobile: 0917 243 336
Email: chinh.dulichhomnay@gmai.com