HOTLINE: 0917 243 336
Cẩm nang cho thuê xe 7 chỗ
Thứ Sáu, 24/07/2015 03:38
Lượt xem: 1224

Giá thuê xe 7 chỗ và 4 chỗ cũng không chênh lệch nhiều lắm, nên nếu không quá tiết kiệm chi phí, quý vị nên chọn thuê xe 7 chỗ để có chỗ ngồi rộng rãi hơn, xe đi thoải mái hơn.

Xe Toyota Innova 7 chỗ được cho thuê nhiều nhất

 

Hiện nay dòng xe 7 chỗ cho thuê chủ yếu là xe Toyota Innova. Đây là dòng xe chạy ổn định, giá thuê phải chăng nên được các nhà xe đầu tư nhiều nhất. Khách đi xe này cũng thấy thoải mái. Có dòng xe 7 chỗ cao cấp của các hãng BMW, Mercedes, Lexus... cho thuê, tuy nhiên không có nhiều và cũng cần đặt sớm để giữ xe.

 

Quý vị cần tìm các nhà xe có uy tín để tránh ảnh hưởng đến kế hoạch của quý vị, không nên vì nhiều nhà xe phá giá, chào giá quá rẻ, giá nào cũng chạy, có thể xù khách khi có khách thuê được giá cao hơn.

 

 

Tùy tình hình, tùy điều kiện quý vị có thể chọn thuê xe 7 chỗ theo đúng nhu cầu, cân nhắc giá thuê để tiết kiệm ngân sách.

 
Hủy Gửi
Gửi bình luận:
Độc giả vui lòng gửi lời bình và câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:
 
Gửi thông tin Nhập lại
Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của tòa soạn. Báo Tuyển Sinh có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết. Xin chân thành cảm ơn!
Video được xem nhiều nhất

Nghe âm thanh thiên nhiên thư giãn: 1h nghe giai điệu của nước, tiếng suối chảy

Xem thêm video deo tại thư viện video

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Địa chỉ: số 25 ngõ 87 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà nội
Mobile: 0917 243 336
Email: chinh.dulichhomnay@gmai.com