HOTLINE: 0917 243 336
Cẩm nang thuê xe 16 chỗ
Thứ Sáu, 24/07/2015 05:41
Lượt xem: 1033

Với nhóm khách trên dưới 10 người hoặc mục đích thuê xe cho lễ ăn hỏi hoặc đám cưới thì xe 16 chỗ được ưu tiên.

Xe Ford Transit 16 chỗ được cho thuê nhiều nhất

 

Thuê xe 16 chỗ thường được dùng cho mục đích đi du lịch, về quê hoặc đám cưới. Hiện nay dòng xe 16 chỗ cho thuê chủ yếu là xe Ford Transit và xe Mercedes Sprinter, có thêm một số dòng xe khác nhưng 2 loại xe trên chiếm ưu thế tuyệt đối.

 

Nếu quý vị có 1 nhóm từ 9 đến 12 người nên thuê xe 16 chỗ, nếu số lượng người lên đến 14 hoặc 15 người thì xe sẽ hơi chật, đặc biệt nếu đi mua sắm ở Lạng Sơn thì không nên đi xe 16 chỗ mà cần đi xe 24 đến 29 chỗ vì còn hành lý và hàng hóa khi mua sắm trở về. Xe 16 chỗ cũng rất phù hợp cho các chuyến đi tảo mộ, thanh minh.

 

Thuê xe 16 chỗ rất phù hợp cho lễ ăn hỏi, nhất là ở nội thành Hà nội do đường xá chật chội, xe cộ phương tiện nhiều, xe 16 chỗ rất cơ động trở theo tráp ăn hỏi và người thân.

 

Quý vị cần tìm các nhà xe có uy tín để tránh ảnh hưởng đến kế hoạch của quý vị, không nên vì nhiều nhà xe phá giá, chào giá quá rẻ, giá nào cũng chạy, có thể xù khách khi có khách thuê được giá cao hơn.

 

 

 

 
Hủy Gửi
Gửi bình luận:
Độc giả vui lòng gửi lời bình và câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:
 
Gửi thông tin Nhập lại
Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của tòa soạn. Báo Tuyển Sinh có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết. Xin chân thành cảm ơn!
Video được xem nhiều nhất

Nghe âm thanh thiên nhiên thư giãn: 1h nghe giai điệu của nước, tiếng suối chảy

Xem thêm video deo tại thư viện video

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Địa chỉ: số 25 ngõ 87 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà nội
Mobile: 0917 243 336
Email: chinh.dulichhomnay@gmai.com